ReadyPlanet.com
dot dot

 
สินค้า/บริการ: ขายส่งครีม,รับผลิตครีม,รับจ้างผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตครีม,ขายส่งครีมเป็นกิโล,ขายครีม,ขายครีมเป็นกิโล, โรงงานผลิตครีม, ครีมขายส่ง,รับ ผลิต ครีม สมุนไพร,  รับผลิตเครื่องสำอางค์, โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์,หน้าขาว,หน้าขาวใส,ครีมหน้าขาวใส,ครีมทาฝ้า,ครีมพอกตัวขาว,ครีมขาว,ครีมขาว,ครีมทาหน้าขาว,ขายครีมหน้า ขาว ใส, ครีมหน้าขาวใสเด้ง,ครีมพอกหน้าขาว,ราคาครีม หน้า ขาวใส,ครีมหน้าใสเด้ง,ครีมทาหน้าขาวใส,ครีมสปา,BC BEST COSMETIC ,บีซี เบสท์คอสเมติก,
 
 
 BC BEST COSMETIC บีซี เบสท์ คอสเมติก คือผู้ผลิตครีมหน้าใสครีมหน้าขาว ครีมหน้าเด้งและเป็นผู้ผลิตครีมให้กับหลายแบรนด์ดังในประเทศ   BC BEST COSMETIC ได้คัดเลือกจาก100 สูตรให้เหลือเพียง 5 สูตร 5 ชุด ที่ดีที่สุดเพื่อประโยชน์อันสูงสุดของผู้บริโภคที่เลือกใช้BC BEST COSMTIC บีซี เบสท์ คอสเมติกกรุณาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตามปัญหาเรื่องผิวที่เกิดขึ้นกับท่านจึงจะได้ผลตอบรับที่ดีที่สุด 
 
           เรากล้าท้าคุณให้ลอง ถ้าไม่เห็นผลยินดีคืนเงินทันที ไม่ดีจริงไม่กล้าท้าแน่นอน ที่เราท้าคุณเพราะอยากให้ลองผลิตภัณฑ์ชั้นยอดราคาประหยัดถ้าคุณลองแล้วคุณจะพึงพอใจ ที่สุดของที่สุด ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ1 ครีมหน้าขาวใส BC Best  Cosmetic บีซี เบสท์ คอสเมติกผลิตภัณฑ์ชั้นดีที่มีไว้เพื่อคุณ
 
           “ครีมหน้าขาวใส BC BEST COSMETIC บีซี เบสท์ คอสเมติกรับผลิตครีมทุกชนิด
                                                          
 
                                                          ติดต่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวใส 
 
BC BEST COSMETIC
ติดต่อ  Thai  088 4935096 คุณวุฒิ 
               Eng  087 0029829 Mr.Jame
E-MAIL:bcbestcosmetic@hotmail.com
 
 
                                        BC BEST COSMETIC บีซี เบสท์ คอสเมติก
 
 
             BC BEST COSMETIC  โรงงานผลิตครีมบำรุงผิวมาตรฐาน GMP   และยังมีแล็บที่มีคุณภาพในการผลิตครีมสมุนไพรและเวชสำอางชั้นนำหลากหลายแบรนด์ซึ่งมีประสบการณ์มากมายอยู่ในแวดวงความงามและสุขภาพมายาวนานมากกว่า 10 ปีและเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความสามารถในการผลิตครีมเครื่องสำอาง สปาและผิวพรรณ ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ
             BC BEST COSMETIC ได้ส่งผู้เชี่ยวชาญไปดูงานที่โรงงานผลิตครีมที่อเมริกาและยุโรปเพื่อนำความรู้ความสามารถมาคิดค้นพัฒนาสูตรครีมให้มีมาตรฐานเป็นประจำทุก 3 เดือน บุคลากรในองค์กรจึงเต็มไปด้วยผู้ที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะทาง และองค์กรยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเป็นที่ปรึกษาหลายท่าน จึงมีผู้บริโภคจำนวนมากนิยมที่จะสั่งผลิตภัณฑ์จากเราไปสร้างแบรนด์ เพราะคุณภาพของผลิตภัณฑ์ชั้นดี ทำให้สินค้าติดตลาดอย่างรวดเร็ว   
    BC BEST COSMETIC  ต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวของคนไทยให้มีคุณภาพทัดเทียมผลิตภัณฑ์ชั้นนำในต่างประเทศ BC BEST COSMETIC จึงศึกษาค้นคว้าวิจัยโดยรวบรวมผู้เชี่ยวชาญที่เราได้ส่งไปดูงานต่างประเทศให้กลับมาพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ออกมามากมายซึ่งได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก จึงได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคเป็นจำนวนมากและได้รับความไว้วางใจในการสั่งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆเป็นจำนวนมาก
  
              BC BEST COSMETIC  มีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่โดยทีมงานเภสัชกรและแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณและสุขภาพซึ่งมีความรู้ความเข้าใจในผลิตภัณฑ์และความต้องการของผู้บริโภคเป็นอย่างดี   ผลิตภัณฑ์ที่ BC BEST COSMETIC  ผลิตได้รับการขึ้นทะเบียนอย.  และได้รับการรับรองมาตราฐานการผลิตจากกระทรวงสาธารณสุข พร้อมจดลิขสิทธ์และเครื่องหมายการค้า การันตีคุณภาพและบริการอันยอดเยี่ยม เพราะBC BEST COSMETIC คือสิ่งดีๆ ที่มีไว้เพื่อคุณ                                                                                       
     BC BEST COSMETIC   ขอขอบพระคุณจากใจจริงที่ให้การไว้วางใจจากคุณทุกท่านเหตุผล 5 ข้อที่ท่านต้องตัดสินใจมาสั่งผลิตครีมกับทาง BC BEST COSMETIC
 
 
1.     รวดเร็ว ไม่ซับซ้อน ท่านเตรียม แค่โลโก้กับงบประมาณเท่านั้น   ขั้นตอนอื่นๆ BC BEST COSMETIC จัดการให้ทั้งหมด ท่านจะได้สินค้าบรรจุเสร็จพร้อมจำหน่ายทันที ไม่เกิน3 วัน
2.     ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพที่ท่านได้รับ
3.     ท่านสามารถกำหนดสูตรหรือกำหนดความต้องการของท่านได้แบบไม่จำกัดความคิด BC BEST COSMETIC สามารถผลิตครีมให้ท่านได้อย่างที่ท่านต้องการ
4.     ท่านสามารถปรับสูตรได้ตลอด ไม่มีการจำกัดสูตร   และท่านจะเป็นเจ้าของสูตรแต่เพียงผู้เดียว
5.     ผลิตภัณฑ์ที่ท่านสั่งผลิต เราจะจดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. ให้ท่านฟรีทันที  
 
 
การจำแนกสูตรครีมที่สั่งผลิตที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุดมีดังนี้
 
 
1. ผลิตภัณฑ์เดี่ยว ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน สูตรเดียวแก้ปัญหาได้ ทั้งสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ ริ้วรอย
2. ผลิตภัณฑ์คู่    มีสูตรกลางวัน 1 ชิ้นสูตรกลางคืน1 ชิ้น   รวม 2 ชิ้น   สูตรนี้แก้ปัญหาได้ ทั้ง สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำริ้วรอย แบบยกกำลัง 2  
3. ผลิตภัณฑ์ชุด/เซตมีทั้งหมด6 ชิ้นครบสูตร นี้คือสูตรที่ได้รับความนิยมสูงสุดเนื่องจากเหตุผลชัดเจนและผู้บริโภคจะรู้สึกคุ้มค่ากับผลิตภัณฑ์
4. ผลิตภัณฑ์จดสูตรพิเศษ สูตรนี้ลูกค้าทุกท่านสามารถจัดสูตรเองได้โดยแจ้งรูปลักษณ์ กลิ่น สี และคุณภาพคุณสมบัติของครีมที่ต้องการของผลิตภัณฑ์ของท่านด้วยตัวท่านเองได้ และท่านสามารถกำหนดราคาต้นทุนด้วยต้นเอง   
 
                   ตารางมาตรฐานด้านราคาและระดับของคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ท่านควรทราบก่อนสั่งซื้อ ตารางข้อล่างนี้เป็นเพียงราคาตามมาตรฐานเท่านั้น ท่านสามารถกำหนดราคคาเองได้ และเลือกประเภทและคุณสมบัติของท่านเองได้ ไม่จำกัดความคิด
 


หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2000 All Rights Reserved.

BC BEST COSMETIC ติดต่อศูนย์บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ออนไลน์ จังหวัด :กรุงเทพมหานคร     
มือถือ : Hot Line 088 4935096
อีเมล : bcbestcosmetic@hotmail.com
เว็บไซต์ : www.bcgintermedia.com E-Mail:bcbestcosmetic@hotmail.com

 

© Copyright 2004-2009 All right reserved.